Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
4.5 (2) votes

Visa Việt Nam cũng như nhiều loại visa khác là có dạng dán và dạng rời còn được gọi là sổ visa, khi bạn muốn đến Việt Nam thăm thú nhưng lại không nằm trong diện là công dân của những quốc gia được miễn thị thực, bạn sẽ phải tìm hiểu thông tin và xin thị thực Việt Nam cho mình.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài cũng không khó khăn hay có bất cứ vấn đề bất cập nào, tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hay không biết tiếng Việt, hãy liên hệ đến những đại lý đáng tin và sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam cho mình.

visa-viet-nam

Nếu quốc gia của bạn có lãnh sự hay đại sứ quán, thậm chí là đại diện đại sứ quán của Việt Nam ở đó, bạn hãy đề đơn xin visa cho mình theo những thủ tục và hồ sơ yêu cầu.

Còn nếu quốc gia của bạn không có đại sứ quán đại diện cho Việt Nam, bạn có thể chuẩn bị thủ tục hồ sơ và xin visa ngay tại cửa khẩu sân bay quốc tế cho mình.

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị cho việc xin visa Vietnam cũng rất đơn giản, tùy thuộc vào mỗi loại visa khác nhau hay loại dán hoặc sổ mà bạn muốn xin cấp, sẽ có những thủ tục khác nhau được yêu cầu.

Hãy nắm bắt ngay những thông tin cần thiết, khi muốn được tư vấn, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những thông tin phù hợp cho mình, bạn sẽ có được nhiều thời gian để chuẩn bị hơn khi đã nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Người nước ngoài sống tại Việt Nam muốn xin gia hạn visa Việt Nam cho mình, cũng có thể liên hệ dịch vụ của đại lý vé máy bay Etihad Airways chúng tôi đó nhé, nhanh chóng tìm hiểu thông tin nào.

Xem thêm những thông tin hữu ích sau:

Danh Mục