Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn làm thủ tục xin visa Trung Quốc? Bạn muốn xin loại ngắn hạn, dài hạn hay nhập cảnh nhiều lần? Visa bạn cần dùng để du lịch, học tập hay công tác hoặc thăm người thân?

Làm visa đi Trung Quốc theo nhiều người thì rất khó, nếu bạn không làm theo đoàn, cũng không đến Trung Quốc vì mục đích nào khác ngoài du lịch, sẽ khá khó khăn để được cấp visa.

visa-trung-quoc

Mọi thứ bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và hướng dẫn cho bạn, đại lý vé máy bay của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm visa cho du khách trong và ngoài nước, sẽ tận tình vì những yêu cầu của du khách, muốn tìm hiểu hãy đến với đại lý vé Etihad Airways nhé.

Đại lý chúng tôi, luôn đại diện cho khách hàng, hoàn tất mọi thủ tục cần có và không có mà du khách cung cấp, hướng dẫn bạn trả lời phỏng vấn từ văn phòng lãnh sự quán khi được gọi để có thể thuận lợi được cấp visa, nếu bạn đang cần một nơi như thế, hãy liên hệ với chúng tôi nào.

>> Làm visa Trung Quoc giá rẻ ở đâu?

Một số thông tin cụ thể về việc làm visa Trung Quốc mà bạn cần nắm như sau:

  • Visa Trung Quốc bao gồm những loại như: phổ thông, ngoại giao, lễ tân, công vụ. Trong đó, loại phổ thông bao gồm 12 loại với 16 tiểu loại.
  • Thời gian nhập cảnh có hiệu lực của visa bắt đầu từ khi bạn được cấp visa.
  • Số lần nhập cảnh của visa: bạn có thể xin visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, cũng có thể chọn loại visa ngoại giao ba tháng một lần, những visa chưa hết thời gian hiệu lực nhưng không còn số lần nhập cảnh, vẫn là visa đã hết hạn.
  • Thời gian lưu trú của visa tùy thuộc vào loại visa bạn xin, bạn được lưu trú theo thời gian cho phép.
  • Lệ phí xin visa: xem thêm tại đây.

Tham khảo cách làm hồ sơ xin các loại visa khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh:

Trên đây là tất cả những thông tin bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi muốn xin visa, hãy nắm bắt ngay những thông tin cụ thể cho mình để có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu và thuận lợi xin được visa nhé.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi thì gọi tới số 0946 963 866 để nhận tư vấn ngay cho mình khi cần nhé, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn những thông tin cần thiết.

Danh Mục