Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang ngạc nhiên vì sao có khá nhiều người làm thủ tục xin visa Singapore cho những chuyến đi du lịch và cả việc học tập hay công tác đến quốc gia này, thì bạn nên tìm hiểu thêm thông tin cần thiết cho mình để biết về những thủ tục và cả việc miễn thị thực tại quốc gia này nhé.

Visa đi Singapore có khá nhiều loại vé được nhiều du khách tìm hiểu cũng như sử dụng những dịch vụ để xin thị thực và nhập cảnh cho mình.

singapore-visa

Tuy Singapore cũng như nhiều quốc gia Đông Nam Á khác có hiệp định song phương và miễn visa cho người Việt, nhưng thời gian giới hạn đến với quốc gia này khiến nhiều du khách không hài lòng, vậy nên việc xin visa vẫn diễn ra ngày càng nhiều.

Khi bạn xin visa Singapore, bạn phải biết mình muốn đến Singapore để làm gì và xin loại visa cũng như chuẩn bị đầy đủ thủ tục cho loại visa đó. Một số loại visa phổ biến như sau:

  • Visa du lịch
  • Visa công tác
  • Visa thăm người thân
  • Visa du học

Việc xin visa du học là khó khăn nhất và cần chuẩn bị nhiều hồ sơ nhất, cũng như trường hợp người được du học tại Singapore cũng cần khá nhiều giấy tờ chứng minh, nên trường hợp này hay sử dụng những dịch vụ làm visa Singapore nhất.

Nếu bạn đang muốn đến Singapore, du học, du lịch, làm việc hay bất kể lý do là gì nhưng lưu trú dài ngày, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin cho mình và xin được loại visa phù hợp.

Không có thông tin, không có kinh nghiệm, cũng không có nhiều thời gian, mọi thứ bạn không có, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Nhanh chóng, tận tình và đầy kinh nghiệm, đại lý vé máy bay Etihad Airways của chúng tôi sẽ tư vấn tất cả những hành trình mà bạn đang bỏ lỡ, cả việc xin visa mà bạn muốn, liên hệ theo số 0946 963 866 ngay khi cần nhé.

>> Tìm hiểu thêm một số thủ tục quan trong tại visaxuatnhapcanh.vn

Danh Mục