Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines – một cái tên không còn xa lạ gì với bất cứ ai sống tại Việt Nam. Đất nước của những ngọn núi xinh đẹp, những hòn đảo với nước xanh trong bao quanh và một quốc gia giống như khu rừng nhiệt đới tuyệt vời chưa từng có ở bất cứ nơi nào trên thế giới, thu hút bất cứ du khách nào đến thăm thú.

Nếu bạn muốn đến với Philippines, chỉ cần có hộ chiếu phổ thông và vé máy bay đi Philippines là đủ, loại visa Philippines của bạn không cần xin nếu lưu trú dưới 30 ngày.

visa-philippines

Nói như vậy, tức là khi bạn đến với Philippines và có ý định lưu trú dài hơn thời gian miễn thị thực là 30 ngày thì phải nhanh chóng xin visa rồi đó nhé.

Xác định mình có nên làm thủ tục xin visa Philippines trước khi bay đến quốc gia này không rất cần thiết. Bởi vì, khi bạn hết thời hạn miễn thị thực, bạn không được phép xin visa tại sân bay ở Philippines mà phải về nước làm visa. Thế nên, nếu bản thân muốn lưu trú lâu ngày tại Philippines, hãy xin visa trước đi nhé.

Không cần chạy đâu xa bạn vẫn có thể có được đầy đủ và chi tiết những thủ tục của việc xin visa Philippines, chính vì bạn có thể nhận tư vấn những điều đó tại đại lý vé máy bay Etihad Airways của chúng tôi.

Những thông tin cần thiết, những thủ tục, những kinh nghiệm cả về việc làm visa và đi du lịch, chỉ cần bạn muốn biết, chúng tôi sẽ tư vấn tất tần tật cho bạn, hỗ trợ bạn trong những thủ tục cần thiết để xin được visa.

Chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ làm visa Philippines mà mình sử dụng thôi. Gọi số 0946 963 866 hoặc truy cập ngay website visaxuatnhapcanh.vn khi cần để tìm hiểu thêm nhé.

Danh Mục