Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Dựa vào sự nổi tiếng và cả những điểm đến du lịch được chú ý tại Myanmar, du khách đến với Myanmar thường phân vân không biết mình có cần xin visa đi du lịch hay không, và nếu có thì thời gian lưu trú được bao nhiêu ngày?

Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề nan giải như vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu và tham khảo bài viết này để biết thêm về những thông tin liên quan đến thủ tục xin visa đi Myanmar.

visa-myanmar

14 ngày chính là thời gian lưu trú tại Myanmar mà không cần visa cho du khách Việt, nhưng nếu bạn cảm thấy khoảng thời gian này không đủ, hay bạn đến với Myanmar không phải vì du lịch mà với mục đích khác, thì tất nhiên, bạn phải làm visa Myanmar.

Đối với những thủ tục hay những dịch vụ làm visa Myanmar cho người nước ngoài hiện nay tràn lan trên thị trường du lịch và dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng, tham khảo giá cả chi phí dịch vụ ở nhiều nơi và tìm đến đại lý nào đáng tin cậy mà bạn thường mua vé máy bay cho những chuyến đi của mình để nhờ hỗ trợ, như vậy bạn sẽ không bị mất chi phí oan uổng với những dịch vụ không đảm bảo chất lượng và nhu cầu của mình.

Để có thể có chuyến đi đến với Myanmar thuận lợi, và cũng nắm bắt rõ những quy định xuất nhập cảnh hay xin visa Myanmar tại Việt Nam, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những thông tin cần biết, có như vậy, chuyến đi của bạn mới suôn sẻ nhất.

Khi bạn không có thời gian hay tìm kiếm những thông tin trên mạng nhưng vẫn sợ không đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ tư vấn tại số 0946 963 866 cho những dịch vụ của mình trước khi đến trao đổi tại đại lý vé máy bay Etihad Airways của chúng tôi.

Hãy là du khách thông minh và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm những điều mình chưa biết đến. Tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Danh Mục