Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Nếu nhắc đến Malaysia thì không chỉ có du lịch và làm việc, mà việc đến với Malaysia để học tập cũng được rất nhiều người cân nhắc đó nhé.

Malaysia là quốc gia đứng thứ 11 trong tổng số những quốc gia có nhiều sinh viên nước ngoài theo học nhất trên thế giới. Vậy nên nếu bạn đang muốn nhanh chóng tìm hiểu thông tin và làm thủ tục xin visa Malaysia để du học, bạn cần nắm bắt khá nhiều điều đó nhé.

visa-malaysia

Nếu bạn là một sinh viên khi muốn theo học tại quốc gia Malaysia xinh đẹp, bạn cần chuẩn bị giấy tờ nhập học và ngoài ra còn phải xin ngay visa đi Malaysia cho mình đó nhé.

Để có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thông tin về việc xin visa, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt những thông tin mà đại lý vé máy bay Etihad Airways của chúng tôi cung cấp sau đây.

Hồ sơ cần thiết cho việc xin visa đi du học như sau:

  • 02 mẫu visa sinh viên
  • 03 tấm hình thẻ
  • Hộ chiếu bản gốc và hai bản photo
  • Thư mời nhập học
  • Vé máy bay đi Malaysia

>> Tìm hiểu thêm về các thủ tục khác liên quan tại visaxuatnhapcanh.vn

Bạn còn cần phải xác nhận hợp đồng thuê nhà hoặc lưu trú tại trường học ở Malaysia nếu bạn muốn thuận lợi cho việc xin visa hơn nhé.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin cho mình, chuẩn bị tốt những thủ tục cho mình và hoàn tất những thông tin cần thiết cho việc xin visa để đến quốc gia này du học nhé.

Tìm hiểu hành trình, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những thông tin thú vị cho mình đó nhé. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin và nắm bắt tốt những hành trình thú vị cho mình thông qua dịch vu làm visa Malaysia của chúng tôi.

Danh Mục