Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Được biết đến như là một điểm nghỉ mát quanh năm với những hòn đảo đẹp đáng chiêm ngưỡng cùng những nét bình dị, thiên nhiên dịu dàng và đầy thơ mộng, không có lý do gì mà Indonesia lại không thu hút khách du lịch đến đây hàng năm cả.

Tuy nổi bật là vậy, nhưng nhiều du khách đến với Indonesia đều hay thắc mắc đến những thủ tục chuyến đi, nhất là thủ tục xin visa Indonesia nhập cảnh.

visa-indonesia

Indonesia cho phép du khách là người Việt Nam lưu trú không cần visa nhập cảnh trong vòng 30 ngày, một khoảng thời gian đủ dài cho bất kì du khách nào muốn khám phá và thăm thú những điểm đến du lịch tuyệt vời tại đất nước này.

Dù là vậy, không phải ai cũng đến với Indonesia chỉ vì mục đích du lịch, và nếu bạn đến với Indonesia và cần phải lưu trú hơn 30 ngày tại quốc gia này, bạn sẽ cần xin visa đi Indonesia cho mình đó nhé.

Sở hữu visa và nhập cảnh tại Indonesia, bạn sẽ có cơ hội thăm thú, khám phá, làm việc hay thậm chí là lưu trú dài hạn tại quốc gia này, tùy thuộc vào việc bạn xin loại visa nào mà bạn sẽ có được thời gian lưu trú khác nhau.

Tìm hiểu ngay những thông tin mà bạn cần biết cho việc chuẩn bị thủ tục hay hồ sơ làm visa cho mình, bạn sẽ có thời gian lưu trú và tìm hiểu được nhiều điều thú vị tại quốc gia này đó nhé.

Khi bạn cần nhận tư vấn hay kinh nghiệm cho việc làm visa cho mình, hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay Etihad Airways của chúng tôi và nhận tư vấn cho hành trình của mình nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm visa Indonesia của đại lý chúng tôi khi muốn làm visa mà lại không có nhiều thời gian cho mình. Gọi số 0946 963 866 để nhận được tư vấn chính xác những thông tin cho mình nhé.

>> Tham khảo các thủ tục cần thiết khác để xin visa tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Danh Mục