Visa Hongkong và những đổi mới năm 2017

Visa Hongkong và những đổi mới năm 2017
5 (1) vote

Visa Hongkong mỗi một năm sẽ có những thay đổi và cập nhật riêng, để có được những thông tin mới nhất, bạn nên thường xuyên nắm bắt các thông tin cho mình. Bạn có nhu cầu làm visa du lịch, du học, thăm người thân, công tác hay mục đích nào khác thì hãy liên hệ ngay với đại lý chúng tôi.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật những quy định mới nhất về cách làm visa đi Hongkong và những đổi mới trong năm 2017 cho bạn.

Hồ sơ xin visa cập nhật mới nhất gồm có:

  1. Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang liền nhau để dán visa)
  2. Ảnh chụp màu rõ nét, cận mặt 4x6cm, phông nền màu trắng, chụp trong vòng 6 tháng đến thời điểm nộp hồ sơ, không chấp nhận ảnh in hoặc ảnh scan.
  3. Đơn xin nghỉ phép bản gốc
  4. Hợp đồng lao động bản gốc.
  5. Chứng minh tài chính tổi thiểu 1.500$
  6. Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng
  7. Chứng minh thư photo 2 mặt
  8. Cung cấp thông tin: thông tin người thân, tên công ty, số điện thoại cá nhân, địa chỉ và số điện thoại công ty.
  9. Xác nhận việc làm
  10. Thư mời từ phía Hongkong
  11. Công dân dưới 18 tuổi cần có giấy tờ tùy thân và có người đi cùng

Lưu ý:

  • Bạn xác nhận số dư tài khoản phải đảm bảo tại thời điểm xin visa còn hạn ít nhất 3 tháng.
  • Dịch thuật công chứng bằng tiếng Anh
  • Sao kê ngân hàng là ngân hàng nhà nước hoặc các ngân hàng lớn.

Các loại giấy tờ trên trong một số trường hợp sẽ được lãnh sự quán yêu cầu thêm hoặc bớt, hoặc thay đổi thông tin, bạn nên tìm hiểu kĩ khi làm visa Hongkong giá rẻ nhé. Nếu có bất kì chi tiết nào không hiểu, bất kì thông tin nào cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục