Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Cung cấp đủ giấy tờ, chứng minh thu nhập, khả năng tài chính và cả một công việc ổn định, cũng như trả lời phỏng vấn được suôn sẻ, thì việc bạn làm visa Hong Kong không có gì là quá khó khăn.

Hãy cùng tìm hiểu nhanh chóng thông tin cần thiết cho du khách muốn làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông cho mình nào.

visa-hong-kong

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin đáng giá cho bạn về việc chuẩn bị thủ tục xin visa đi công tác.

Nếu nhắc đến thành phố sầm uất Hong Kong, người ta ngay lập tức liên tưởng đến một thành phố giàu có, xa hoa, nhà cao tầng mọc lên như nấm sau mưa và còn chưa kể đến đó là sự phát triển về thương mại và kinh doanh tại đây.

Cũng không quá khó hiểu khi mà tỷ lệ vốn đầu tư và hợp tác kinh doanh với nước ngoài tại Hong Kong khá cao, chính vì vậy thường xuyên có nhiều công dân nước ngoài muốn xin visa công tác tại Hong Kong.

Một số thủ tục bạn cần chuẩn bị cho visa công tác Hong Kong như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc kèm những hộ chiếu cũ nếu có.
  • 2 hình thẻ 4×6
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Quyết định cử đi công tác hay thư mời công tác
  • Sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính

Thời gian làm việc cho visa công tác đi Hong Kong là 7 ngày và mức lệ phí phụ thuộc vào việc bạn xin lưu trú bao lâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những hồ sơ chính xác hơn cho mình, liên hệ ngay đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Etihad Airways của chúng tôi thông qua dịch vụ làm visa Hồng Kông nhé.

Xem thêm một số thủ tục liên quan và thông tin cần thiết để xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Danh Mục