Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Tìm hiểu những thông tin cần thiết và quan trọng là chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ trước khi bạn muốn gửi đơn xin visa Ai Cập. Bạn sẽ có cơ hội khám phá và thăm thú những điểm đến du lịch thú vị cho hành trình chuyến đi của mình nhé. Ai Cập thực sự là quốc gia thú vị không thể bỏ qua đấy nhé.

Khi bạn tìm hiểu được những điểm đến du lịch, nhưng lại không có nhiều thông tin về thủ tục xin visa Ai Cập thì hãy liên hệ ngay những đại lý có dịch vụ làm visa nhé.

visa-ai-cap

Đến với Ai Cập, có ba loại visa cơ bản để bạn lựa chọn tùy vào mục đích chuyến đi của mình đến với Ai Cập:

  • Visa hạng phổ thông
  • Visa công tác hay hợp tác kinh doanh
  • Visa du học

Hồ sơ cơ bản mà bạn nên chuẩn bị dù có lựa chọn lựa visa nào đi nữa bao gồm:

  • Hộ chiếu và ảnh 4×6 còn hạn 06 tháng
  • Đơn xin cấp visa
  • Giấy tờ tùy thân

>> Tham khảo thêm hồ sơ xin visa cho từng loại visa khác nhau tại website Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Bạn có thể xin visa 3 tháng 1 lần với phí khá cao hoặc sử dụng loại phổ thông nhưng khá hạn chế thời gian.

Khi tìm hiểu về những thông tin đi du lịch hay làm visa đến Ai Cập, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Etihad Airways và nhận tư vấn cũng như dịch vụ làm visa Ai Cập của đại lý chúng tôi nhé, gọi số 0946 963 866 và khám phá những điểm đến nhé.

Bạn nếu như không có thời gian và không có thông tin để chuẩn bị tốt hồ sơ giải quyết xin visa, hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay tất cả thông tin mà đại lý chúng tôi tư vấn cho mình nhé.

Danh Mục