Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Ngoài Bắc Kinh, Thượng Hải hay HongKong, Đài Loan… là những điểm đến du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, thì đất nước này còn có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên cũng những thành phố tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua.

Chuyến du lịch tại đất nước của những công trình nổi tiếng nhất thế giới sẽ khiến bạn tìm hiểu thêm được nhiều những nét đẹp của Trung Hoa, còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay và chọn hành trình thích hợp tham gia khám phá những địa điểm nổi tiếng tại đất nước này.

Trong bài du lịch hôm nay, đại lý vé Etihad Airways sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm du lịch hút khách mà không phải du khách nào cũng đã có dịp đến thăm quan.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Bỏ qua những thành phố nổi tiếng mà nhiều người biết đến trong chuyến đi Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp những điểm đến ít người biết nhưng lại có những nét đẹp thiên tiên, thu hút.

Những ngọn núi tại tỉnh Hồ Nam sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác nhau từ mọi góc nhìn, từ hùng vĩ, xinh đẹp đến cao lớn và trùng điệp cây xanh… Tình Hồ Nam cũng là một trong những tình đẹp của Trung Quốc nên bạn nếu có dịp đến đây ngắm núi, hãy thăm thú một vòng và thưởng thức nhiều nét đẹp hơn tại nơi này.

Xem thêm thông tin giá vé:

Tứ Xuyên nổi tiếng với những con hồ tứ tuyệt với cảnh vật cùng thiên nhiên không chê vào đâu được cũng là một điểm đến lý tưởng cho du khách, ngoài ra, vùng đất này cũng có những món ngon thường hay được nhắc đến trong những bộ phim kiếm hiệp mà những người mê điện ảnh Trung Quốc không thể không biết.

Công viên địa chất là địa điểm du lịch thực sự thu hút của Trung Quốc, đến với nơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh của tạo hóa thiên nhiên với những ngọn núi vô vàn màu sắc, nhìn thực như tranh vẽ, nhưng nó là thật, bạn không nên đắm chìm quá đấy nhé.

Còn vô số địa điểm tham quan mà khi nào có nhiều thời gian để xin được visa Trung Quốc và mua ve may bay di Trung Quoc thì bạn sẽ khám phá được nhiều hơn.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-trung-quoc

Chọn vé máy bay đi Trung Quốc, hoàn tất thủ tục và hành trình khởi hành của bạn, gọi cho chúng tôi trong quá trình bạn chọn vé máy bay hay làm thủ tục visa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mà bạn cần, gọi đến số 0916 398 519 và đại lý Etihad Airways sẵn sàng phục vụ bạn.

Danh Mục