Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
5 (2) votes

Với vô số đền chùa còn lưu giữ lại từ hàng nghìn năm trước, Myanmar luôn biết cách thu hút du khách với vẻ đẹp cổ kính và hoang sơ của mình.

Mua vé máy bay đi Myanmar và khám phá những ngôi chùa cổ kính với nhiều di tích lịch sử văn hóa đậm chất riêng của đất nước Myanmar.

ve may bay di myanmar

Đất nước với nhiều sông hồ xinh đẹp, phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời thực sự là nơi thu hút không ít người đam mê khám phá và du lịch. Myanmar thực sự là điểm đến bình yên của rất nhiều người, đây là nơi cư ngụ của những nhà sư sùng đạo, những con người đánh bắt giỏi và cả những ngôi làng bị cô lập với phần còn lại của thế giới, họ không được tiếp xúc, thậm chí còn không biết gì về thế giới ngoài kia.

Đặt vé máy bay đi Myanmar để đến đây, du khách sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu vào ban sớm để ngắm bình minh, được du thuyền trên sông ngắm nhìn những chiếc thuyền của người dân đi bắt cá, những người mẹ, người vợ rửa rau hay giặt giũ một góc nào đó trên bờ sông, tất cả hòa quyện tạo nên một thiên nhiên sinh động và bình yên.

Xem thêm thông tin giá vé:

Myanmar còn là đất nước với vô số món ăn ngon mà bạn có lẽ sẽ nhớ đến khi nhắc về, ẩm thực phong phú đa dạng từ nhiều vùng miền khác nhau trên đất nước này thực sự thu hút không ít du khách.

Tham khảo bảng giá ve may bay di Myanmar mới nhất ở bên dưới và chọn hành trình thích hợp cho mình ngay thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-myanmar

Bạn có thông tin thắc mắc về thuế phí hoặc hành lý kí gửi, bạn muốn biết chi tiết về thông tin chuyến đi, vậy thì còn không mau liên hệ với đại lý Etihad Airways chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cho bạn, giải đáp thắc mắc mà bạn chưa biết, chỉ cần gọi 0916 398 519 bạn sẽ có được mọi thứ mình cần.

Danh Mục