Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
5 (1) vote

Khi mua vé máy bay đi Manila, bạn đã biết một vài điểm đến thú vị tại đất nước này chưa nào? Nếu như bạn chưa biết, hãy để đại lý vé Etihad Airways gợi ý cho bạn.

Là một khu siêu đô thị với rất nhiều dân cư, Manila có những ngôi nhà và phố cũ nhưng cũng có những tòa nhà chọc trời với một trung tâm tài chính văn hóa và nghệ thuật tuyệt vời.

Đến với Manila, bạn nên đi thăm thú một số nơi dưới đây và hiểu thêm về nền văn hóa của đất nước này, bạn sẽ cảm thấy Manila có gì đó rất thu hút.

ve may bay di manila

Đầu tiên trong hành trình, điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là khu thành cổ Intramuros, nơi này được biết đến với lịch sử lâu đời và vẫn đứng vững qua bao thiên tài cũng như chiến tranh phá hủy, thành cổ này tượng trưng cho đất nước Philipines và con người nơi đây.

Xem thêm thông tin giá vé:

Nơi thứ hai bạn nên đến và cũng là nơi hấp dẫn không ít du khách, nhất là với những người yêu mến và có cảm thụ nghệ thuật sâu sắc, phòng trưng bày nghệ thuật gần trung tâm lớn của Manila sẽ cho bạn cái nhìn khác đi về khiếu thẩm mĩ của con người trên đất nước này.

Vịnh Manila cũng là một điểm đến mà du khách nên ghé đến một khi đã đặt vé máy bay đi Manila du lịch. Tại đây, bạn có thể thả mình trong gió, ngắm biển và bình minh hay hoàng hôn, mọi thứ sẽ thật lý tưởng nếu bạn nhâm nhi tách cà phê và tán gẫu với bạn bè khi ngắm nhìn thiên nhiên thế kia.

Khu phố Tàu hay bảo tàng giày dép và nhiều địa điểm khác tại Manila cũng là nơi bạn nên tranh thủ ghé qua và cảm nhận một chút không khí khác của thành phố nhộn nhịp nhất nước Philipines nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-manila

Nắm chắc chuyến đi trong tay sau khi mua được ve may bay di Manila và chọn những điểm đến thích hợp là điều du khách nên để ý trong chuyến du lịch của mình dù bất cứ nơi nào, tận hưởng chuyến đi của bạn khi đã hoàn thành tất cả thủ tục và đầy đủ thông tin về vé trong chuyến bay, gọi 0916 398 519 khi bạn cần tư vấn hay bất kì điều gì thắc mắc.

Danh Mục