Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng
4.8 (4) votes

Không nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, nhưng tại Hải Phòng, Cát Bà cũng được xem là một địa điểm du lịch hấp dẫn với rừng già, núi, biển và hang động cùng bãi tắm hoang sơ. Mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để cùng đến thăm đảo Cát Bà xinh đẹp và nổi tiếng này nào.

Đến Cát Bà, bạn có thể đạp xe đạp lên phía trên thị trấn, ngắm nhìn những hòn núi đá mọc lên từ giữa biển, những cánh đồng muối và bãi biển còn hoang sơ không người cùng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, lúc ấy Cát Bà mới xinh đẹp và quyến rũ làm sao.

ve-may-bay-di-hai-phong

Nếu bạn không thích đi xe đẹp, bạn có thể ngồi tàu, lúc này khi đã đi lướt qua Cát Bà và ngắm đảo từ xa bạn sẽ cảm giác mình thật sự hạnh phúc và may mắn, bởi đó vẫn là Cát Bà thôi nhưng ở những thời điểm và không gian khác nhau thì Cát Bà sẽ khác đi.

Xem thêm thông tin giá vé:

Đến du lịch Cát Bà nói riêng hay Hải Phòng nói chung, bạn nên đi vào ngày thường, những dịp lễ thường rất đông người và giá cả rất mắt. Bạn nên chọn thời gian phù hợp cho mình trong chuyến đi để không phải mệt mỏi vì đã không ngắm được nhiều cảnh đẹp, không đi chơi được nhiều nơi và còn bị mất tiền nhiều hơn so với ngày thường. Nhưng trước tiên, hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng bên dưới trước nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-hai-phong

Đừng trong mong ngồi nhà đọc tin tức và tìm kiếm hình ảnh về những điểm du lịch tuyệt vời thì bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn, điều đó mãi cũng không thể xảy ra, chỉ có bạn tự mình đến và trải nghiệm cảm giác mới chân thực và sinh động.

Vậy nên nếu như bạn muốn đi, dù là nơi nào, hãy gọi cho đại lý Etihad Airways chúng tôi và đặt ngay ve may bay di Hai Phong cho chuyến hành trình của mình bằng cách bấm số 0916 398 519 nhé. Còn nếu muốn tìm hiểu thêm về giá vé thì xin truy cập vào link sau: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-hai-phong.html

Danh Mục