Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
4 (1) vote

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ để cùng nhau thăm thú nhiều nơi của vùng đất Quảng Bình này nào. Bạn đã biết chưa? Hiện tại, đã có một tuyến xe nối dài từ thành phố Đồng Hới đến động Phong Nha để du lịch đấy, điều này thật thú vị phải không nào?

Tuyến đường này mở ra đã thu hút không ít du khách đến với Quảng Bình tham quan, và điểm đến được tập trung nhiều nhất là Đồng Hới.

Xem thêm thông tin giá vé:

Vừa đến Đồng Hới tham quan nhiều nơi, bạn vừa thỏa sức mà đến những vùng khác bằng tuyến xe bus mới mở này, điều đó thực sự rất tiện nghi phải không nào.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Ngày trước khi mua ve may bay di Dong Hoi du lịch, bạn còn phải vất vả thuê xe từ đó đến Phong Nha tham quan, nhưng giá phương tiện cho thuê quá cao, nên hầu như không ai có nhiều hứng thú mặc dù Phong Nha là địa điểm du lịch rất nổi tiếng và thiên nhiên tuyệt đẹp. Hiện tại tỉnh Quảng Bình đã mở ra tuyến xe có điểm đến mà nhiều người yêu thích, du lịch tại Đồng Hới thực sự phát triển thêm một tầm cao mới.

Đã đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới thì bạn sẽ có thể tham quan được vô số địa danh nổi tiếng, ăn nhiều món ngon hấp dẫn và cảm nhận những cái đẹp, cái yên bình của thành phố lúc đêm xuống. Đã vậy lại còn có thể không mất nhiều công sức đi tham quan được nhiều nơi hơn với tuyến đường mới khiến không ít người có hứng thú dạt dào khi đến Đồng Hới thăm thú.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-dong-hoi

Mỗi chuyến đi đều mang đến một trải nghiệm khác nhau cho mỗi du khách. Nếu bạn đang muốn mua ve may bay di Dong Hoi thì hãy gọi ngay đến đại lý vé Etihad Airways của chúng tôi qua số 0916 398 519 để được nhân viên hỗ trợ nhiều hơn.

Danh Mục