Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
4.7 (3) votes

Côn Đảo là hòn đảo lịch sử và văn hóa yêu nước tượng trưng cho tinh thần bất diệt của dân tộc, niềm tự hào của toàn dân Việt Nam. Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ ngay để cảm nhận và sống chậm trọn từng giây cuộc đời nơi vùng đất linh thiêng bất khuất này.

Đến Côn Đảo, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thanh bình yên ả, nghỉ ngơi trên bờ biển và lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, cảm nhận sự khác biệt giữa những chốn du lịch ồn ả và một nơi êm đềm hết sức thanh tịnh lòng người.

ve-may-bay-di-Con_Dao

Bạn có thể dậy sớm vào buổi sáng, dạo một vòng quanh bờ biển, hít thở không khí trong lành mà không sợ bị ai quấy nhiễu, giống như chỉ có một mình bạn và một hòn đảo lớn và xinh đẹp như thế. Côn Đảo thực sự là nơi hội tụ những thứ xinh đẹp và hoàn hảo nhất dành cho một bãi biển.

Đi biển xong, bạn có thể thăm thú không ít những di tích văn hóa lịch sử hay nhà tù chính trị còn lưu giữ lịch sử địa ngục của các anh hùng dân tộc trên đảo, thăm các đền thờ hay bia tưởng niệm cũng không phải là một ý tồi đâu nhé.

Xem thêm thông tin giá vé:

Con người trên đảo thực sự sẽ cho bạn những trải nghiệm khác của cuộc sống. Họ yên bình, thật thà, chất phác và có cuộc sống giản dị không tranh giành và cả một tình yêu nước và biển đảo mãnh liệt, nơi mà cha ông đã ngã xuống để giữ vững hòa bình cho dân tộc.

Cuộc sống của bạn sẽ có những trải nghiệm khác đi trong hành trình du lịch tại Côn Đảo. Hãy cùng cảm nhận cuộc sống và chọn cho mình vé máy bay đi Côn Đảo ngay để khám phá những điều tuyệt vời nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-con-dao

Bạn có thể bay thẳng từ nơi ở của bạn đến Côn Đảo, hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đi tàu thuyền đến đảo bạn có thể chọn đến Vũng Tàu và đón chuyến tàu tốc hành đến Côn Đảo thăm thú. Khi nào bạn cần tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0916 398 519 hoặc truy cập vào trang Etihad Airways để chọn cho mình những tấm ve may bay di Con Dao giá rẻ nhất nhé.

Danh Mục