Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona
Đánh giá bài viết

Thiên nhiên tươi đẹp, kiến trúc độc đáo trên bờ tây của Tây Ban Nha, Barcelona là vùng đất nắng gió thu hút không ít người du lịch, cùng đại lý vé Etihad Airways của chúng tôi khám phá một vài điều tuyệt vời tại Tây Ban Nha cùng vé máy bay đi Barcelona.

Ngày đầu tiên đến với Barcelona, buổi sáng với sương mai, bạn hãy thông thả thưởng thức một tách cafe béo ngậy thơm lừng tại một quán nhỏ nào đó trên phố.

ve-may-bay-di-barcelona

Khi đã có đủ năng lượng, đây là thời gian cho bạn khám phá những con đường trải dài trong mê cung đường phố với nhiều khúc uốn quanh co. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ không có hứng thú với việc đi bộ như vậy, bởi vì chỉ một chốc thôi, bạn sẽ cảm thấy mình đang đi giữa những con phố hẹp dài với những cửa hàng thời trang, những quán ăn nhỏ và quán bar san sát nhau và những vệt nắng đổ dài trên vách tường, cảm giác đó thực sự không ai có thể diễn tả được, cứ như bạn đang lạc giữa mê cung cổ kính ngoài trời vậy.

Xem thêm thông tin giá vé:

Khi ra được khỏi những con đường mê cung yên ả nắng kia, bạn sẽ có thể đi bộ thêm một vài đoạn và đến quảng trường, hay đi tham quan bảo tàng cổ dưới lòng đất nổi tiếng, hay chỉ là ghé qua các nhà thờ, tu viện và cảm nhận sự yên bình mà uy nghiêm thanh tịnh mà trang trọng nơi đây.

Còn quá nhiều, thực sự là quá nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn khác nữa mà bạn chỉ có thể khám phá khi đặt vé máy bay đi Barcelona du lịch mà thôi. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy mau tham khảo giá chuyến đi và lựa chọn hành trình cho mình thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve may bay di barcelona

Khi đi du lịch tại một thành phố xa xôi mà bạn không thể biết hết, thì bạn hãy sắp xếp mọi thứ trước chuyến đi một cách hoàn hảo nhất để bạn không phải hối tiếc khi mình không có một chuyến đi hoàn hả.

Nếu bạn có thắc mắc gì về ve may bay di Barcelona thì cứ gọi ngay cho chúng tôi nhé, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn. Bấm quay số 0916 398 519 hay vào trang Etihad Airways và nhận thêm thông tin bạn cần.

Danh Mục