Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
5 (1) vote

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, công tác, học tập… nay đã hết thời hạn visa nhưng vẫn muốn ở lại Việt Nam thì cần phải gia hạn lại visa. Vậy thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm những gì? Bài viết này, đại lý vé máy bay Etihad Airways sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

Hướng dẫn làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu của khách đang còn thời hạn
  • Mẫu N5 có chữ ký của khách cũng như người bảo lãnh hoặc công ty bảo lãnh
  • Giấy xác nhận lưu trú của công an địa phương.
  • Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo có công chứng, giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu, giấy ủy quyền, đăng ký mẫu dấu.

Thời gian gia hạn thường là khoảng 7 ngày làm việc.

Một số loại visa có thể gia hạn được như loại 1 tháng 1 lần và loại 3 tháng 1 lần. Ngoài việc gia hạn, người nước ngoài muốn làm việc và sinh sống lâu dài ở Việt Nam có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú 2 năm.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ gia hạn visa tại công ty chúng tôi thì bạn hãy đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua tổng đài đặt vé 0916 398 519 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn làm thủ tục một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như mức chi phí vô cùng hợp lý. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Danh Mục