Thông tin về thủ tục làm visa Trung Quốc du lịch

Thông tin về thủ tục làm visa Trung Quốc du lịch
5 (1) vote

Trung Quốc là điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Đến Trung Quốc, bạn sẽ có cơ hội khám phá nền văn hóa, những kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ, những công trình hiện đại bậc nhất thế giới, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền ẩm thực hết sức phong phú.

Để nhập cảnh vào Trung Quốc bạn cần phải có visa Trung Quốc. Hiện nay có rất nhiều thông tin liên quan đến thủ tục xin visa nhưng bạn không biết thông tin nào đầy đủ và chính xác. Bài viết này, phòng vé máy bay Etihad Airways sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục làm visa Trung Quốc du lịch bạn có thể tham khảo.

Thông tin về thủ tục làm visa Trung Quốc du lịch

Những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc, đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh có công chứng

Nếu như vẫn còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn thêm thông tin chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc đi du lịch thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm visa, với những thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí.

Tham khảo thêm: Thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản

Danh Mục