Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Có rất nhiều trường hợp người Việt Nam muốn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại cục quản lý xuất nhập cảnh, nếu bạn cũng là một trong số những người cần tìm hiểu thông tin cho việc hoàn tất thủ tục cho chuyến đi, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này nhé.

Nhanh chóng tìm hiểu thông tin và nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cho việc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhé.

the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Thủ tục làm hoặc gia hạn thẻ tạm trú như thế nào? Thời gian bao lâu và có khó không? Đó là tất cả những gì căn bản nhất mà bất cứ du khách nào cũng đều muốn biết khi tiến hành làm thủ tục xin thẻ tạm trú cho người thân, bạn bè hay sếp của mình là người nước ngoài tại Việt Nam.

Vậy hãy để chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi mà bạn cần và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn trong việc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhé, bạn sẽ có thời gian nhiều hơn khi nhận tư vấn tại một công ty uy tín và chất lượng về dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hơn là tự mình tìm hiểu thông tin phải không nào.

Có khá nhiều bộ luật ban hành về việc xin thẻ tạm trú cũng như nhập cảnh tại Việt Nam. Chính vì vậy, trước khi muốn tìm hiểu thủ tục thì bạn cũng hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng sau đây nhé:

Muốn nắm bắt nhanh chóng cho mình những gì cần thiết nhất cho việc xin thẻ tạm trú, bạn hãy gọi đến số 0946 963 866 và nắm bắt ngay thông tin mà đại lý vé máy bay Etihad Airways chúng tôi cung cấp nhé, chúc bạn có thể xin được thẻ tạm trú suôn sẽ sau khi tìm hiểu thông tin tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

>> Tham khảo thêm các thủ tục liên quan tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Danh Mục