Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài 1 năm

Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài 1 năm
5 (1) vote

Ngày nay có rất nhiều công dân nước ngoài làm việc, sinh sống và học tập ở Việt Nam muốn ở lại thêm một năm nữa nhưng thẻ tạm trú lại hết hạn. Để có thể ở lại Việt Nam thì việc cần làm bây giờ chính là gia hạn lại thẻ. Nhưng bạn vẫn chưa biết thủ tục cần để gia hạn gồm những gì? Hãy đến đại lý vé máy bay Etihad Airways để được nhân viên chúng tôi giúp bạn tư vấn cũng như hỗ trợ làm thủ tục xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài 1 năm.

Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú 1 năm cho người nước ngoài

Hồ sơ để xin gia hạn gồm:

  • Thẻ hiện tại
  • Mẫu tờ khai xin gia hạn thẻ
  • Giấy phép lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
  • 02 ảnh thẻ 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng, tính từ thời điểm xin gia hạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của lãnh sự quán. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, xử lý hồ sơ cho bạn để thuận lợi hơn cho việc cấp thẻ tạm trú. Giá dịch vụ ưu đãi nhất, thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng cũng như đảm bảo uy tín về thời gian.

Nếu như bạn muốn nắm bắt thông tin đầy đủ và chính xác về dịch vu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ đến số 0916 398 519 để được hỗ trợ tận tình.

Xem thêm:

Danh Mục