Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Để được nhập cảnh tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới vì những mục đích khác nhau của mình, bạn chắc chắn phải có giấy tờ nhập cảnh hợp lệ cùng với những thủ tục đơn giản khác trước khi vào quốc gia đó.

Nếu bạn đến Việt Nam và làm thủ tục xin công văn nhập cảnh, bạn tất nhiên sẽ phải nộp đầy đủ hồ sơ nếu muốn xin được công văn đó nhé.

cong-van-nhap-canh

Một số thông tin cần thiết cho việc xin Công văn nhập cảnh Việt Nam mà bạn cần biết nếu như muốn nhập cảnh tại Việt Nam là những điều bạn nên tìm hiểu.

Đầu tiên, người nước ngoài đến Việt Nam sẽ được nhập cảnh theo những điều kiện sau:

  1. Hộ chiếu phải có giấy tờ đi lại quốc tế và thị thực

Nếu bạn nhập cảnh theo đơn miễn thị thực, bạn phải xuất trình hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng.

  1. Bạn không nằm trong diện chưa cho nhập cảnh của luật xuất nhập cảnh.

Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện này, bạn sẽ có cơ hội xin được Công văn nếu bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục và hồ sơ cho mình.

Việc xin công văn không khó như xin visa, bạn có thể xin nó tại sân bay khi xuất trình giấy tờ nhập cảnh. Nếu bạn quan tâm đến việc hoàn tất hồ sơ xin công văn nhập cảnh như thế nào, hãy tìm hiểu thêm khi bạn liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.

Cứ gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi tư vấn cho bạn, đại lý vé máy bay Etihad Airlines và nhận tư vấn những thông tin mình còn chưa biết nhé, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị.

Tham khảo thêm về vấn đề hồ sơ tại website http://visaxuatnhapcanh.vn:

Danh Mục